Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Thai Nhi 37 Tuần Tuổi Có Những Đặc Điểm Như Thế Nào

Collapse
X
 • Lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Xóa hết
new posts

 • Thai Nhi 37 Tuần Tuổi Có Những Đặc Điểm Như Thế Nào

  Thai nhi 37 tuần tuổi em bé giờ đây đã được coi là đủ tháng và có thể được sinh ra trong khoảng thời gian từ giờ cho đến một vài tuần tới. Thông qua các chỉ số thai nhi 37 tuần tuổi mẹ có thể biết chính xác con mình có phát triển theo đúng các tiêu chuẩn sức khỏe hay không để biết cách điều trị và khắc phục nhanh chóng tránh con sức khỏe yếu khi sinh ra.


  1. Phát triển ở bé ở tuần thai 37 tuổi
  Ở mỗi tuần tuổi khác nhau, thai nhi phát triển đều đặn từ bào thai đến hoàn thiện cơ thể bình thường. Đối với thai nhi 37 tuần tuổi, thai nhi lúc này đã bắt đầu ra dáng một em bé sơ sinh và chuẩn bị sẵn sẵn sàng cho việc chào đời, sống độc lập khỏi cơ thể mẹ. Hệ thống các cơ quan trẻ trong giai đoạn này dần như đã hình thành hết trọn vẹn và đi vào hoạt động.Trong thời gian này các chỉ số thai nhi đã bắt đầu hoàn thiện và gần đạt kích cỡ của em bé sơ sinh.


  2. Thay đổi trong thai nhi 37 tuần tuổi của các mẹ bầu
  Trong những tuần cuối của quá trình mang thai, vết sưng ở mắt cá chân là dấu hiệu bình thường. Tuy vậy, nếu bạn bị sưng quá mức ở chân, lòng bàn tay, sưng mặt và mắt bị húp hay tăng cân đột ngột, hãy báo cho bác sĩ. Tránh xa các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, cà phê, các loại nước ngọt đóng chai, tránh uống quá lạnh. Thực hiện động tác thư giãn, bằng cách siết chặt và thả lỏng từng nhóm cơ một trên toàn bộ cơ thể, bắt đầu với ngón chân của Mẹ, sau đó là ngón tay, cánh tay, bắp chân, lần lượt một cách nhẹ nhàng. Nếu bạn đang gặp rắc rối với vấn để tiểu mà không tự chủ, nói chuyện với bác sĩ - những người có thể cung cấp lời khuyên về việc cải thiện tình hình của bạn.
Working...
X