Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Quận 8 Thăm khám bệnh cho bé ở đâu ?

Collapse
X
 • Lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Xóa hết
new posts

 • Quận 8 Thăm khám bệnh cho bé ở đâu ?

  Bất kỳ bậc làm cha mẹ nào cũng muốn con trẻ trưởng thành khỏe mạnh và trí tuệ. Vậy nên, trong bài viết này, tôi xin chia sẻ cho các phụ huynh về địa chỉ thăm khám bệnh nhi tin cậy, uy tín và đảm bảo, nơi trước đây tôi từng đưa con mình đi khám và chữa bệnh. Do đó, nếu phụ huynh nào còn băn khoăn khi không may con trẻ bị bệnh không biết thăm khám ở đâu thì có thể tham khảo nhé.

  Địa chỉ thăm khám bệnh nhi uy tín mà tôi muốn giới thiệu đến cho các bậc phụ huynh là hệ thống nhi đồng kid care tại trung tâm khu dân cư Quận 8, số: A30/16 Quốc lộ 50, phường Bình Hưng, Quận Bình Chánh, một phòng khám chuyên về nhi tại Tp Hồ Chí Minh.

  Khi trẻ mắc bệnh, nên khám ở đâu ?
  Không phải bỗng dưng tôi lại chi sẻ cho các bậc phụ huynh như tôi địa chỉ thăm khám bệnh con trẻ tại nhi đồng kid care quận 8, Tp HCM thay vì đến các trung tâm y tế hoặc chuyển lên các tuyến trên để điều trị hoặc thăm khám.

  Hiện nay, tại các trung tâm y tế nhà nước, hoặc các bệnh viện tuyến trên quá tải, chất lượng dịch vụ không đảm bảo, một bác sỹ có thể thăm khám hàng trăm bệnh nhi khác nhau, điều này dẫn đến tình trạng đưa ra nhiều chuẩn đoán không chính xác, kéo dài bệnh và mất nhiều chi phí không đáng có.  Tại Phòng Khám Nhi Đồng Kid Care tôi thấy các y bác sỹ ở đây rất tận tâm và nhiệt tình chăm sóc. Cơ sở vật chất của phòng khám nhi dong kid care rất hiện đại, được trang bị rất tối tân. Bên cạnh đó, tại nhi dong kid care còn có khu vui chơi cho các bé đến thăm khám bệnh được vệ sinh sạch sẽ và đâu tư rất tốt.

  Trước đây, khi con tôi bị cảm sốt nhẹ gia đình tôi luôn trong tình trạng rất căng thẳng vì lo lắng cho con mình, muốn con mình được chăm sóc tốt nhất định chuyển lên tuyến trên nhưng vì lúc đó tôi quá bận nên đành đưa con vào nhi dong kid care để thăm khám. Tâm trạng lúc ấy vừa bất an, tuy nhiên khi bước vào trong phòng khám kid care tôi hoàn toàn an tâm khi bắt gặp nụ cười của cô y tá chào đón gia đình tôi. Cảm giác an tâm ngày một nhiều hơn khi chúng tôi đưa con mình đi tham quan tại kid care trong ngày hôm đó. Bác sỹ kid care rất tận tâm và nhiệt tình, đã giúp gia đình tôi ổn định tâm lý và chăm sóc con tôi bằng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất.

  Lý do để chọn kid care Hồ Chí Minh để thăm khám bệnh nhi

  Sau khi trực tiếp thăm khám cho con tôi, hai vợ chồng tôi quyết định chọn hệ thống kid care hồ chí minh là người bạn đồng hành sức khỏe của con mình. Sau lần khám chữa bệnh cho con tôi khi ấy, gia đình tôi thấy mình may mắn và sáng suốt suốt khi đến đây, vì nhờ đến đây mà con tôi được chăm sóc bằng những dịch vụ tốt nhất cho dù bệnh nhiều hay ít.

  (hình minh họa)
  Vậy nên, tôi nghĩ nếu phụ huynh nào gặp trường hợp như tôi thì hãy yên tâm chọn hệ thống kid care hồ chí minh để thăm khám cho con trẻ, tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng khi đến đây như vợ chồng tôi, bởi:

  - Kid Care HCM có đội ngũ y bác sỹ rất nhẹ nhàng, nhiệt tình, nhất là chuyên môn cao.
  - Phương pháp kid care hcm chữa bệnh hiện đại, tại đây tôi đã được trải nghiệm bằng cung cách phục vụ tân tâm của đội ngũ điều dưỡng và y bác sỹ , cùng cơ sở vật chất tuyệt vời.
  - Chi phí khám chữa bệnh tại hệ thống kid care hcm hợp lý, đúng bệnh, đúng giá chứ không phải kiểu chẹt tiền như nhiều nơi khác.
  - Cơ sở hạ tầng kid care hcm rất sạch sẽ thoải mái.
  - Chất lượng dịch vụ rất tốt, nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào cũng sẽ được đáp ứng một cách rất nhiệt tình.
  Hy vọng rằng những chia sẻ của tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát và lựa chọn dịch vụ tốt nhất khi không may gia đình có con trẻ mắc bệnh mà không biết đến đâu để thăm khám với chi phí hợp lý, an tâm và chất lượng nhất

  THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG KHÁM NHI ĐỒNG KIDCARE

  A30/16 (mặt tiền) Quốc lộ 50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM
  Điện thoại: 08 37581109
Working...
X